• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 7, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện giờ hàng cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng nhiều nếu phải so với gas tại những đám tiệc, hàng quán, nhà hàng vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch & cồn khô cho những người ban đầu sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến các bạn thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn dành cho bạn miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước lau kiếng,...

   Vui lòng gọi ĐT và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi so với cồn khô vì có những tiện lợi. Phương pháp làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ vì vậy rất là tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khói gây hại và gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

   Các đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị, nguyên liệu làm cồn thạch chỉ dao động mười hoặc hai mươi triệu, diện tích trung bình 16 mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu quý vị có điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.

   Cách làm Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô khi cháy không làm cay mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không gây hại mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Và không sử dụng đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Khả năng làm được hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn tự tay làm ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel là 5 triệu đồng.

   Xin gọi số đt & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi so gas.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    

  Share This Page

  -->