• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bất Động Sản Bà Rịa | Nơi Hấp Dẫn Đầu Tư

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là nơi có sự phát triển hăng hái trong một vài phân khúc. Đón làn sóng cơ sở vật chất đã thúc đẩy một vài công ty và giới đầu tư khởi đầu tấn công mạnh mẽ về đây. Theo dự tính, chỉ mất khoảng thời gian ngắn, đất nền thành phố Bà Rịa vẫn tiếp tục trở thành trọng điểm lôi kéo quý khách.

   [​IMG]

   Nhà Đất Bà Rịa | Nơi Hấp Dẫn Đầu Cơ Năm 2020
   Khuynh hướng giá bất động sản khu vực chỉ tăng mà không có giảm

   Chỉ mất khoảng qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những thị trường bất động sản mới nổi, nhưng lại trở thật tình điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở giúp thuận tiện kết nối, đã khiến thị phần nơi đây ngày càng phát triển thành nở rộ và trở thành điểm tới của rộng rãi nhà đầu tư to.

   Theo ghi nhận chỉ cần khoảng qua, phổ thông công ty địa ốc to đã đổ về đây đầu tư và săn quỹ đất, điển hình như: Phúc Điền Land với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Công trình khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; thịnh với Dự án có quy mô hơn 90 ha tại huyện Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất vì thị xã Côn Đảo và hai ha đất tại thị xã Đất Đỏ. Ngoài ra, có sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi đề nghị nghiên cứu, đầu tư hàng loạt một số Công trình có quy mô lớn.

   Việc nhiều đơn vị lớn song song tấn công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến giá nhà đất biến động tăng mạnh. Hiện đất nền, nhà xã vì khu trọng điểm TP.Bà Rịa mức giá nghiêng ngả từ 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung trục đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi mang một vài Công trình to giá tăng trong khoảng 10 - 20%. Tiêu biểu, giá đất trong khoảng 35 triệu/m2, căn hộ mang giá từ một,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và biệt thự nghỉ dưỡng mang giá từ 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng gần 25% so với thời khắc tháng 4, khiến giá nhà đất tại đây cũng tăng theo với mức trung bình trong khoảng 20 - 30%.

   Đặc trưng, sở hữu những nơi như huyện Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá tăng đột biến từ thời kì ngắn từ 30 đến 50%. Cụ thể, giá nhà đất do đây giao động từ 17-19 triệu/m2, sở hữu nơi tăng đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng to tới từ khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và vững mạnh hạ tầng tạo cơ hội cho thị trường nhà ở do Phú Mỹ

   Theo Đánh giá trong khoảng đầu năm tới bây giờ, thị phần bất động sản quận Phú Mỹ lớn mạnh tương đối mạnh, giá đất vì thị trường liên tiếp tăng trong khoảng hai - 3 triệu/m2.

   Chẳng hề tự dưng, mà giá đất Phú Mỹ trong những năm trở lại đây nâng cao đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan yếu trong nền kinh tế trọng điểm của thức giấc, cộng với hệ thống một số khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, tốc độ phát triển vượt bậc đã khiến nơi đây trở nên 1 trong những khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng của những tổ chức nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ phát triển thành thị phần quyến rũ cho một số nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

   Hiện nay, địa bàn thị xã Phú Mỹ với tổng số người 213.658 người, chỉ mất khoảng tới Báo cáo này sẽ còn tăng hơn khi khai triển chính sách quy hoạch và tăng trưởng thành thị. Với xu hướng dân số nâng cao và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Dẫn tới, một vài Dự án bất động sản nằm ngay trọng điểm sẽ tạo sức lôi cuốn, lôi cuốn giới đầu cơ, do được hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, sở hữu vị trí thuận lợi ngay trung thực bụng thị trấn Cảng.


   http://google.ro/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    

  Share This Page

  -->